Adr: A1, Tầng 5M, Bình Vượng bld., 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Email: sale@vinapumpjsc.com
HotLine: 0936 250 333

Về Rotopump

Roto là thương hiệu hàng đầu trên thế giới về máy bơm dịch chuyển tích cực. Bơm Roto là giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy cho một loạt ngành công nghiệp như Nước thải, Đường, Giấy, Sơn, Dầu khí, Hóa chất & Quy trình, Gốm sứ, Thực phẩm & Đồ uống, Năng lượng, Khai thác & Chất nổ, Hàng hải & Quốc phòng, …

Với hơn 50 năm hoạt động và phát triển, mục tiêu hoạt động lớn nhất của Roto là trở thành một trong 5 nhà sản xuất bơm dịch chuyển tích cực hàng đầu có mặt ở hơn 100 quốc gia. Đến nay Roto đã nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận, bằng sáng chế: Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của D&B, Giải thưởng ngành hàng kỹ thuật của NEPZ, Giải thưởng Ngôi sao biểu diễn của EEPC Ấn Độ nhiều năm liền,… 

Rotopump gia nhập thị trường bơm công nghiệp Việt Nam từ năm 2017, trở thành một trong những thương hiệu được khách hàng ưa chuộng. Bơm Roto là cái tên được nhà đầu tư lựa chọn cho hệ thống máy bơm công nghiệp trong nhà máy, khu công nghiệp,…. 

Về Công ty Cổ phần Máy bơm Việt Nam Vinapumpjsc

Công ty Cổ phần Máy bơm Việt Nam Vinapumpjcs là nhà phân phối chính thức máy bơm tại thị trường Việt Nam cho thương hiệu Rotopump. Bơm Roto trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Vinapumpjsc. 

Ngoài Roto, Vinapumpjsc còn cung cấp là các hãng có thương hiệu trên thế giới như: Ebara, Stac, Speroni, Pentax, Cheonsei, Argal, ROTO, Varem, Travaini, Venz, Sandpiper, Pulsafeeder… Vinapumpjsc còn cung cấp giải pháp toàn diện về máy bơm cho hệ thống nước, nước thải, môi trường, sản xuất nước giải khát, công nghệ thực phẩm, công nghiệp sản xuất…

Với tham vọng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy bơm và thiết bị ngành nước, Vinapumpjsc luôn phấn đấu phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

– Đa dạng hoá về chủng loại, mẫu mã sản phẩm.

– Giá cả cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác.

– Luôn lựa chọn những thương hiệu có sản phẩm chất lượng cao để phân phối.

– Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.

– Chế độ bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ, đảm bảo quyền lợi khách hàng.

– Hỗ trợ tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo trì máy bơm với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao, có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các công trình và nhà máy lớn. 

Không chỉ cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng, chính hãng mà chúng tôi còn mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu về kỹ thuật cũng như kinh tế cho khách hàng. 

Để trở thành nhà cung cấp máy bơm uy tín và chuyên nghiệp là rất khó nếu không nhận được sự hợp tác và góp ý từ Quý khách. Với tinh thần luôn lắng nghe và thấu hiểu, Vietnam Pump rất mong nhận được sự hợp tác góp ý của quý khách để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn, trở thành đối tác uy tín, người bạn đồng hành trong quá trình mua sắm thiết bị của Quý khách.

Cảm ơn sự hợp tác của Quý khách trong thời gian qua, rất mong nhận được sự hợp tác trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !