Adr: A1, Tầng 5M, Bình Vượng bld., 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Email: sale@vinapumpjsc.com
HotLine: 0936 250 333
Bơm chân không vòng nước

Nhờ có cơ chế hoạt động đơn giản, máy bơm hút chân không vòng nước đang là sự lựa chọn an toàn cho các nhà máy công nghiệp hiện nay. Trong đó, bơm chân không một vòng nước với nhiều ưu điểm nổi bật luôn mang lại một hiệu quả công việc cao nhất. Vậy bơm chân không một vòng nước là gì và những hãng nào sản xuất loại bơm này tốt nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về bơm hút chân không một vòng nước

Bơm chân không một vòng nước là gì

Bơm chân không một vòng nước hay còn được gọi là bơm chân không vòng nước cấp 1. Dòng bơm này sử dụng nước để làm mát và làm kín, đáp ứng các nhu cầu trong sản xuất và nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Bơm chân không vòng nước

Cấu tạo bơm chân không một vòng nước

Nhờ có các đặc điểm nổi bật sử dụng nước, bơm chân không một vòng nước được ứng dụng trong các ngành sản xuất hóa chất, các ngành sản xuất có chưa hơi nước. Cấu tạo của dòng máy bơm này được đánh giá là khá đơn giản, gồm 2 phần:

  • Phần động cơ với các bộ phận: trục bơm, cánh bơm được chế tạo từ gang, kim loại hoặc inox. 
  • Phần buồng bơm gồm có: mặt bích, buồng chứa chân không, đầu hút và đầu xả của máy bơm được kết nối với nhau.
  • Dòng bơm chân không một vòng nước chỉ có duy nhất một buồng bơm.

Ứng dụng của bơm chân không một vòng nước

Tương tự như các loại máy bơm chân không khác, máy bơm chân không một vòng nước được ứng dụng trong một số ngành công nghiệp như:

  • Sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất hóa chất, dược liệu.
  • Dòng máy bơm này còn là loại máy bơm mang lại một hiệu suất làm việc cao nhất cho ngành sản xuất mía đường, bột ngọt.
  • Bên cạnh đó, bơm chân không một vòng nước được đánh giá là trợ thủ đắc lực cho các hệ thống xử lý nước thải hiện nay.

Nên mua bơm chân không một vòng nước của hãng nào?

Hiện nay, bơm chân không một vòng nước được sản xuất bởi rất nhiều hãng bơm trên thị trường. Do đó, bạn có thể tùy chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của mình. Trong trường hợp bạn không biết nên sử dụng bơm của hãng nào, chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số hãng bơm đang rất được ưa chuộng hiện nay.

  • Bơm chân không một vòng nước của hãng Travaini đến từ ý là dòng máy bơm được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN, JIS, ANSI… và đạt chứng chỉ ISO 9001. Hiện nay, sản phẩm này đã có mặt trên toàn thế giới và được sử dụng để loại bỏ không khí, chất khí, hơi nước hoặc chất lỏng từ một không gian khép kín. 
  • Bơm chân không vòng nước cấp 1 của hãng Hãng Wonchang WonChang là sản phẩm có chất lượng ổn định và giá thành cạnh tranh trên thị trường. Hãng này còn là một trong những hãng sản xuất các thiết bị máy bơm hút chân không nổi tiếng của Hàn Quốc. 
  • Một trong những thương hiệu máy bơm chân không một vòng nước hàng đầu thế giới là Becker Becker. Chất lượng của dòng sản phẩm đến từ nhà sản xuất này là không cần phải bàn cãi. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn loại máy bơm này để phục vụ nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Để sở hữu những loại máy bơm chính hãng trên, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Vinapumpjsc được cung cấp bảng giá chuẩn nhất thị trường.

Vinapumpjsc là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy bơm trên thị trường, vì vậy quý khách không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm ở đây.